Vẻ đẹp trong quá trình phải quan tâm đến những gì vấn đề này?

美容化妝過程中應注意哪些問題?

 在美容化妝過程中,主要應注意以下八個方面的問題:

 切忌用牙咬開髮夾。經常用牙咬開髮夾,會使牙齒產生破損,久之,直接影響儀容。

 勿讓化妝品留在臉上睡覺。如果睡前不洗去臉上的化妝品,毛孔會被堵塞,損害皮膚,又會使睫毛變脆,還能引起眼炎。

 別將化妝品借給別人,也不要借用別人的化妝品。化妝品可能成為疾病的傳染媒介,選購化妝品時先要將樣品抹在手上察看。

 不要用手托臉。經常用手托臉會產生皺紋,也不應經常用手扭弄頭髮,手會將頭髮上的油脂帶到臉上,形成粉刺。

 不要經常咬指甲。殘破的指甲會破壞人的形象。

 拔眉不宜過多。當前流行的是自然完整的眉毛,過多修飾令人感到俗氣。應該在充足的光線下,拔去兩眉之間和兩眉末端的幾根眉毛就可以了。

 擠粉刺後患很大,甚至會遺憾終生。會留下暗斑、小坑,甚至引起嚴重感染。其實,化妝時用粉底霜、遮瑕膏蓋一下,別人很難看得出來。

 不應該使用過多胭脂。胭脂的作用是強調自然膚色,過多使用可能將自己打扮成一個小丑。另外,選購胭脂應與人的膚色匹配。

 Vẻ đẹp trong quá trình phải quan tâm đến những gì vấn đề này?


 Vẻ đẹp trong tiến trình, nên được nhận thức của các lĩnh vực chính sau tám vấn đề:


 Tránh răng cắn phát triển cặp. Thường được sử dụng hàm răng cắn phát triển thư mục, sẽ gây tổn hại răng, một thời gian dài, trực tiếp ảnh hưởng đến sự xuất hiện.


 Đừng để ngủ trên Mỹ phẩm vẫn còn trong các mặt. Nếu trước khi đi ngủ mà không rửa đi bộ mặt của các Mỹ phẩm, các lỗ chân lông bị tắc, hư hại da và gây ra các lông mi giòn, cũng có thể gây ra mắt viêm.


 Mỹ phẩm không là cho mượn nó cho người khác, không mượn Mỹ phẩm của người khác. Mỹ phẩm có thể là một bệnh Vector nhiễm, khi mua Mỹ phẩm mẫu là tay kiểm tra.


 Không sử dụng tay giữ khuôn mặt của bạn. Thường được sử dụng tay giữ nếp nhăn mặt của bạn, và nên không là thường xuyên xoắn tóc với bàn tay của họ, tay mất tóc dầu để khuôn mặt của mình, sự hình thành của mụn trứng cá.


 Luôn luôn không cắn móng tay. Móng tay bị hỏng sẽ làm giảm hình ảnh của người.


 Lông mày vẽ không phải là quá nhiều. Hiện nay phổ biến là tự nhiên lông mày đầy đủ, quá nhiều sửa đổi rất tacky. Nên có nhiều ánh sáng, nhổ lông hai giữa lông mày và lông mày có thể là một vài lông mày cuối hai.


 Bóp mụn trứng cá bị ảnh hưởng là hối tiếc lớn, hoặc thậm chí toàn bộ cuộc sống. Những điểm tối là trái, hố nhỏ, hoặc thậm chí dẫn đến nhiễm trùng nghiêm trọng. Trong thực tế, khi Mỹ phẩm kem Foundation, concealer bìa, những người khác rất khó để xem đó.


 Bạn không nên sử dụng quá nhiều Rouge. Vai trò của đỏ là để nhấn mạnh màu sắc tự nhiên, quá mức tháng năm mình ăn mặc như một hề. Ngoài ra, nên mua Rouge và người dân của màu sắc phù hợp với.

 

http://www.elady.tw/beauty_org

留言

秘密留言

No title

Làm thế nào để lựa chọn mỹ phẩm?

Có rất nhiều người dân không biết các thành phần của mỹ phẩm, có xu hướng chọn các mỹ phẩm, tập trung đầu tiên là mùi thơm của nó. Mặc dù mùi hương là rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn, chất lượng của mỹ phẩm, bởi vì chất lượng kém của mỹ phẩm, có thể làm hỏng da. Lựa chọn đúng mỹ phẩm cần chú ý đến những điều sau đây:

Mỹ phẩm chọn đầu tiên nên chú ý đến giấy phép giấy chứng nhận kiểm tra và sức khỏe hay không. Lưu ý rằng ngày sản xuất mỹ phẩm. Nói chung, dán, kem, các sản phẩm mật ong càng nhiều càng tốt trong nhà máy một năm đến năm rưỡi chạy ra. Cẩn thận đọc các hướng dẫn, chú ý đến việc sử dụng các phương pháp và biện pháp phòng ngừa.

Phụ thuộc vào màu sắc của sự lựa chọn mỹ phẩm mỹ phẩm tươi sáng, và tìm thấy màu sắc hoặc màu đỏ, đen, xanh lá cây, có thể nhìn thấy nấm mốc hoặc sẫm màu hơn, được thêm vào các sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc sản xuất sắc tố không thể được sử dụng. Chẳng hạn như sự xuất hiện của độ đục, tách nước, hoặc floc, dán co rút, các vết nứt, không có thể được sử dụng hơn.

Mỹ phẩm có mùi thanh lịch, làm mới, nhưng không hăng mùi, hương vị hoặc mùi không thể được sử dụng.

Yêu cầu thẩm mỹ và kết cấu chi tiết bởi vì kết cấu tinh tế hơn, độ bám dính của nó với da, chà xát trên da là tự nhiên thích hợp. Sau đây mô tả các loại phương pháp thường được sử dụng xác định các mỹ phẩm:

Nhũ tương trong nhũ tương, như mỹ phẩm, quan trọng nhất là phải chú ý đến nhũ tương hóa tốt, chất lượng tốt với ánh sáng, bóng tối xấu, nên cẩn thận phân biệt.

Sự hội tụ của các nước cho nó là hoàn toàn minh bạch như thế trong sự lựa chọn khi phải quan tâm đặc biệt để các chai nhìn vào xem tính minh bạch của việc bình thường và không kết tủa, nếu đục, nó không thành công.

Kem mỹ phẩm trong các mỹ phẩm, rộng lớn nhất của kem ngày, kem đêm, kem dưỡng da, không phân biệt bất kỳ độ tuổi có nhu cầu. Rime sản phẩm chăm sóc da, trông trắng và sáng, tươi mùi, và ngược lại, nếu chất lượng kém của mùi dường như ảm đạm mây ngu si đần độn của nó, phiên tòa không cảm thấy thoải mái, nhưng cảm giác thô. Vì vậy hãy cẩn thận khi bạn chọn để thử, bạn có thể cảm thấy chất lượng kém hơn.

Mỹ phẩm mùa hè thường thường Mohan, thêm rất nhiều chất chuyển thể sữa và các phần phụ của nó để ngăn chặn trang điểm. Từ điểm này, chúng ta có thể thấy rằng mỹ phẩm mùa hè nguy cơ phát hiện, trước khi sử dụng phương pháp "thử nghiệm liên lạc trước khi sử dụng, kết quả là tiêu cực, tích cực không nên được sử dụng.


 

http://ks.cn.yahoo.com/user/17854236/">http://ks.cn.yahoo.com/user/17854236/

No title


Vào mùa xuân và mùa thu make-up?


 Mùa xuân trang điểm, mềm mại và tươi sáng, phối hợp, trang điểm nhấn mạnh nên được đặt trên mắt.


 James Foundation là các mùa thay đổi, Sandy, làm khô da, để đảm bảo rằng tác dụng Mỹ phẩm và bảo vệ da, Foundation là đặc biệt quan trọng. Có thể được chọn theo điều da điều kiện, ướt hay khô rắn Bún, bột bánh là lựa chọn tốt nhất. Để tránh đáng kể khối của màu sắc trên mặt, để lau sàn căn cứ bột nên ngay cả. Vi sai sót của khuôn mặt pigmented điểm, hoặc áp dụng một lớp mỏng của tổ chức màu xanh nhạt để che phủ lên.


 James má màu đỏ với cam đỏ màu sắc giai điệu, cheekbones cả hai bên, một mỏng một lớp, sử dụng hồng màu chủ chốt đỏ, hai màu sắc hài hòa.


 Hoét-nhíp cẩn thận trang trí lông mày và nâu lông mày bút chì nét ra khỏi các đường cong mềm mại tự nhiên. Nhân tạo lông mày Sơn tại thời điểm này rất dễ chịu, nhọn hẹp khuôn mặt nữ sẽ chọn tốt liuyemei, duyên dáng và trìu mến w face Lady là phù hợp hơn cho lông mày vòm thô, ký tự đặc biệt.


 Mắt với tối màu tím hay màu đen eyeliner để outline binocular, chú ý đến mắt đuôi SUMI.


 Eye shadow với nâu-xám, ánh sáng màu nâu đỏ, tím mắt shadow của loạt tro. Nhạc pop hai vẽ một trong một dọc được chia làm ba phần mũi mắt, nâu xám, ánh sáng màu xám nâu đỏ, tím dần dần chuyển tiếp hiệu ứng bóng mắt; thứ hai là mắt để lông mày được chia thành ba phần theo chiều ngang, để tím xanh xám, ánh sáng màu đỏ nâu, ánh sáng hồng, dần dần chuyển tiếp hiệu ứng mắt shadow. Bạn cũng có thể có màu sắc phù hợp với, để làm nổi bật những ảnh hưởng make-up.


 Chọn màu đỏ son môi loạt son môi, nhưng không như màu đỏ lớn, sáng màu đỏ là màu đỏ, nhưng màu đỏ nâu, màu tím, màu hồng, màu hồng, Terra cotta đỏ, gạch màu đỏ, màu đỏ sẫm. Có một loại tiềm ẩn trưởng thành hương vị tối má đỏ son môi đỏ đặc biệt, với cùng một phong cách phù hợp.