Sinh lý học tóc của những gì được bao gồm?

頭髮的生理包括哪些內容?

 人體的毛髮分為長毛、短毛、毳毛等。頭髮屬於長毛的範圍,長毛常在1厘米以上,且較粗硬,色澤濃。

 頭髮的數量約有10~15萬根,頭皮面積約600平方厘米,每1平方厘米約有200根頭髮。

 頭髮的形狀有直髮、波狀發和捲縮發。我國大多數民族為直髮,毛髮直而不卷,其斷面呈圓形。白種人多為波狀毛,其斷面呈卵圓形。黑種人為捲縮毛,其斷面變異大。

 頭髮的色澤有黑、褐、黃、紅、白等色。含黑色素多為黑色,少為灰色,無則為白色,含鐵色素則為紅色。

 頭髮的直徑約0.08毫米,歐美人約0.05毫米。特細發直徑約0.04~0.06毫米,特點是燙成髮型不易保持,顯微鏡下觀察:頭髮表皮粗疏。特粗發直徑約0.09~0.1毫米,特點是不易梳順打理,但髮型易保持,顯微鏡下觀察:頭髮表皮緻密。

 頭髮的生長週期分為三個階段,即生長期、休止期和脫落期。頭髮的生長期約為3~7年,甚至有達25年者,休止期約為3~4個月。頭髮的生長速度是不一致的,並受到季節、年齡等因素的影響。頭髮的生長速度約為每天0.27~0.4毫米,平均每月生長1.2厘米,每年生長15厘米。頭髮的生長受神經及內分泌系統的控制及調節,特別受內分泌的影響較明顯。頭髮平均每天脫落50~100根,約占頭髮總數的0.1%。

 頭髮的含水率約為11%~16%。易受溫度的影響,受傷害的頭髮含水率變化較大。

 頭髮的主要成分是角蛋白,由多種氨基酸組成,其中以胱氨酸的含量最高。其中還含有黑色素和鐵,它能影響頭髮的顏色。

 營養與頭髮有密切的關係。低脂或無脂食物可引起脫髮,頭髮顏色變淡。維生素A缺乏可使頭髮稀少,復合維生素B可使毛髮有光澤。缺銅可產生灰髮,缺鐵頭髮變褐色。頭髮具有一定的彈性,這是頭髮可以任意彎曲的一個基礎。彈性較好的頭髮,燙後波紋可保持得長久一些,不易鬆弛;而彈性不良的頭髮則表現為鬆弛,且易纏結。


 

 

Sinh lý học tóc của những gì được bao gồm?


 Tóc con người thành mái tóc dài, tóc ngắn, lông tơ Lanugo và như vậy. Tóc nằm trong phạm vi của mái tóc dài, dài Mao Chang lúc nhiều hơn 1 cm và một sumo undercoat, màu sắc nhất quán.


 Tóc khoảng 10 ~ 15 triệu trong số gốc, da đầu, tích vùng 600 mét vuông, khoảng 200 sợi lông mỗi 1 vuông cm.


 Hình dáng tóc tóc thẳng, kiểu wavy tóc và khối lượng co. Là sắc tộc nhất tóc straightener, tóc thẳng và không tập, phần chéo của mình là thông tư. Mái tóc trắng lượn sóng, trứng của phần chéo của mình là thông tư. Đen cho khối lượng co rút len, biến thể cross-section bệnh nhân.


 Tóc màu da đen màu trắng, màu vàng nâu, màu đỏ. Có melanin là màu đen, ít màu xám mà không có sắc tố da trắng, đỏ sắt.


 Tóc đường kính 0.08 mm, người châu Âu khoảng 0,05 mm. Siêu tốt đẹp kính 0,04 ~ 0,06 mm, được đặc trưng bởi nóng kiểu tóc là không dễ dàng để duy trì, quan sát dưới kính hiển vi một: các lớp da ngoài tóc slipshod. Tóc thô đường kính 0,09 ~ 0.1 mm, đặc tính không phải là dễ dàng để chải cộng với chăm sóc, kiểu tóc và dễ dàng để duy trì, quan sát dưới một kính hiển vi: tóc và da chặt chẽ.


 Chu kỳ tăng trưởng tóc được chia thành ba giai đoạn, có nghĩa là, giai đoạn tăng trưởng, bị gián đoạn và mất mát. Sự phát triển tóc là khoảng 3-7 năm, và thậm chí trong 25 năm, gián đoạn khoảng 3-4 tháng. Sự phát triển tóc là không phù hợp, và dưới ảnh hưởng của theo mùa, tuổi tác và các yếu tố khác. Tốc độ tăng trưởng tóc của về 0,27 ~ 0.4 mm mỗi ngày, trung bình hàng tháng tăng trưởng 1,2 cm, 15 cm / năm. Tóc tăng trưởng điều khiển và các quy định của hệ thống thần kinh và nội tiết, đặc biệt là tác động của nội tiết rõ ràng. Tóc ngày ra 50 ~ 100, đại diện cho về định nghĩa tóc mới ngày hôm nay, 0,1%.


 Tóc độ ẩm khoảng 11% ~ 16%. Hiệu ứng của nhiệt độ nhạy cảm, mái tóc độ ẩm thay đổi nhiều hơn nữa.


 Thành phần chính của tóc keratin, được tạo thành từ các axít amin, với nội dung cystine trong cao nhất. Đó cũng chứa melanin và sắt, nó có thể ảnh hưởng đến màu sắc của mái tóc.


 Liên quan chặt chẽ đến dinh dưỡng và tóc. Ít chất béo hoặc chất béo miễn phí thực phẩm có thể gây rụng tóc, tóc màu Dodge. Thiếu vitamin a có thể làm cho tóc hiếm, vitamin b phức tạp có thể làm cho tóc sáng bóng. Đồng thiếu có thể có màu xám tóc, sắt thiếu tóc nâu. Tóc có một mức độ nhất định của sự linh hoạt, mà là một cơ sở của tóc có thể được tùy tiện cong. Đàn hồi tốt cho tóc, sắt tấm giữ sau khi một số dài, là không dễ dàng để thư giãn và tình trạng tóc đàn hồi là trình bày như là một thư giãn, và dễ dàng để làm việc đó.

 

留言

秘密留言

No title

Các loại hình và sử dụng kem dưỡng da?

Nhiều loại khác nhau của make-up nước, mục đích khác nhau, sự lựa chọn nên xem xét các đặc điểm của kem dưỡng da. Có thể được chia theo vai trò của make-up lotion làm sạch nước, kem dưỡng da mềm mại, hội tụ lotion thuốc lotion bốn loại.

Làm sạch loại bỏ kem dưỡng da hoặc massage, da là làm mới. Mềm make-up nước da tinh tế, mềm mại sáng bóng, bạn thể thêm độ ẩm của các tế bào da, làm cho các ẩm da tăng cường đàn hồi cho da, mềm make-up nước cũng có thể điều chỉnh độ pH của bề mặt da, để các sự cân bằng acid-base của bề mặt da. Sự hội tụ của nước trang điểm để làm mát da, thắt chặt lỗ chân lông, săn chắc da, ức chế sự tiết quá nhiều dầu chất béo, trong khi Dingzhuang vai trò, để làm lâu dài dễ dàng để rơi ra. Sau khi bảo quản lạnh với kết quả tốt hơn. Thuốc kem dưỡng da chứa kem dưỡng da trị liệu, áp dụng trong da của thuốc mụn nước một lần nữa để làm sạch mặt, thu nhỏ lỗ chân lông, bài tiết dầu kiểm soát, ngăn ngừa nhiễm vi khuẩn, và do đó đóng một vai trò quan trọng trong việc thay đổi bản chất của da. Thuốc kem dưỡng da cho da nhạy cảm, được đặc trưng bởi chất kích thích, không chứa cồn tinh khiết công thức, nói chung không màu, không vị, không mùi, có thể tăng cường sức đề kháng của da để kích thích bên ngoài, ngăn chặn dị ứng sản xuất.

Việc sử dụng nước làm nên được chính xác, có rất nhiều người sẽ làm nước xuống vào lòng bàn tay, sau đó lau mặt, phương pháp này là sai. Nhiệt độ nước Make-up thấp, để làm cho da co lại, bàn tay chọn lên, nhiệt độ của kem dưỡng da tay của tôi cao, trong khi mũi và xung quanh mắt và các bộ phận khác ra dễ dàng. vậy, cách chính xác vết thương bông trên ngón tay giữa bên phải, ngón trỏ và ngón đeo nhẫn ép lấy nước làm cùng cơ bắp để vỗ nhẹ toàn bộ khuôn mặt và cổ, trán, mắt, mũi, thứ tự của các , quanh miệng vỗ mặt "T" loại khu vực, nên được các bức ảnh hơn. Lượng nước trang điểm phải đầy đủ, đặc biệt là trong các bộ phận khô nên được quay rất nhiều kem dưỡng da.


http://ks.cn.yahoo.com/user/17854219/">http://ks.cn.yahoo.com/user/17854219/


No title


Làm thế nào để sử dụng trang điểm phản ánh cá tính?


 Trước hết, nhẹ nhàng tinh tế make-up phương pháp để giảm cân, posture và mỏng tự nhiên là tinh tế; để làm cho làn da trắng và ngăn ngừa ánh sáng mặt trời, bằng cách sử dụng Mỹ phẩm làm trắng; giai điệu Mỹ phẩm để phù hợp, chẳng hạn như Rouge, son môi, đánh bóng móng tay màu để phù hợp, phù hợp với. Sử dụng mát màu sắc, màu sắc mát mẻ với cảm xúc sane, bình tĩnh. Bằng cách này, tính khí tốt đẹp, tinh tế thể hiện.


 Chuyên nghiệp nữ trang điểm màu bởi thấp đến trung bình, bạn có thể sử dụng màu sắc trung gian, hấp dẫn, tinh tế. Bạn có thể sử dụng để trang trí toàn bộ khuôn mặt, mà không có cảm giác nổi ánh sáng. Dòng được súc tích, lông mày, mắt, má và dòng màu đỏ và môi và tất cả các dòng sẽ được sạch sẽ, súc tích, radian là vừa phải, không phải bất kỳ đậm, không đáng kể SUMI. Đầy đủ trán, nếu trán rộng, không sử dụng một bìa rìa mái tóc sạch sẽ, không có thừa tóc có vẻ nhanh. Nếu trán hẹp, dư thừa tóc có thể được loại bỏ, hoặc bọc trắng kem Foundation, làm cho nó mở rộng ra.


 Đẹp duyên dáng make-up với dòng chảy của. Có thể được đặt trên đường viền eyeliner và môi, bởi vì đôi mắt và đôi môi của chảy dòng và thanh lịch, sẽ có một nét duyên dáng đặc biệt. Môi dày, dày rắn dày môi, vốn đã hấp dẫn, một lần nữa nhấn mạnh, môi, môi núi cong hoàn hảo vòng, trông đẹp hơn. Sắc nét, chẳng hạn như môi màu đỏ tươi sáng, màu trắng, lông mi của da đen, mặc phù hợp với Hoa hồng màu tím hoặc tươi sáng màu đỏ, sáng màu sắc, tốt hơn.


 Trang điểm ngây thơ của khuôn mặt và sống động vòng, khuôn mặt tròn là yếu tố chính làm hài lòng, mắt, môi cũng cần nhìn tròn. Màu da mềm mại, trắng nhìn thấy màu đỏ màu, tươi và mềm và, do đó, màu sắc tộc bị chi phối bởi màu sắc ấm. Chọn một quần áo màu sắc mềm cũng phải. Da trắng, sự chú ý đến mặt trời và tráng với nhạt Foundation, jelly hồng đỏ, làm cho khuôn mặt cả ngày dài tinh vi; miệng quăn lên đột quỵ để, miệng viết tắt theo không phải amiable, miệng nét nên là cái nhìn cao môi với nụ cười. Môi cũng phải là rút ra đường cong tròn.


 Trang điểm vẻ đẹp cổ điển bằng cách tránh ánh mặt trời, giữ cho làn da nhạy cảm và tinh khiết trắng. Để làm cho mái tóc đen, đây là một điều quan trọng yếu tố nhấn mạnh vẻ đẹp cổ điển. Để ngăn ngừa tóc khô, fork, sự lựa chọn của kiểu tóc có thể thể hiện kiểu tóc bóng tóc, tóc thẳng, tóc ngắn và đuôi furred, và như vậy trên. Để làm cho lông mày cong mịn, lông mày để ổn định, thông thạo line, mà không có Meishan, màu đen hoặc màu xám.


 Gồ ghề Termagant thuộc da luật pháp Mỹ phẩm, làn da nâu đen sẽ sản xuất một nét duyên dáng hoang dã dữ dội. Kiên nhẫn Tan một cách thích hợp, hoặc sử dụng Sun kem Foundation, đó là các điều kiện tối thiểu của thô. Eyeliner, màu đen với màu đen lông mi dầu đột quỵ đen mắt, mắt vững chắc. Mô tả lông mày đen, thao tác và rộng lượng, hơi chance of lông mày dày, lông mày trang trí một cách cẩn thận nhìn thô. Môi để đột quỵ lớn, đầy đủ môi với màu nâu nhạt hoặc nhạt màu xám, mặc quần áo nó màu hồng sáng bóng và môi plump, sôi động, tràn đầy năng lượng.