Làm thế nào để ngăn ngừa mụn?

如何防治粉刺?

 (1)飲食 少吃含脂肪多的食物及糖類,少吃刺激性食物,如辣椒、蔥、蒜等。可樂、茶、咖啡、含酒精飲料,水生貝殼類也要少吃。最好不吸煙。治療期禁食三個月,治療好轉後少量食用,觀察反應。

 (2)清潔 常用溫熱水和硼酸皂洗患處和面部油膩多的部位。洗臉次數既不能太勤也不能太少,根據面部出油脂的多少,一日洗2~3次。如果膿包多、大或有囊腫損害,洗臉時不可太使勁以免弄破。

 (3)治療 不要用手擠捏粉刺,可以使用痤瘡針壓出。最好上醫院美容科或治療美容院,由美容醫師操作;少服,更不宜長期服氯、溴、碘類化合物,不要擅自使用外用藥物,尤其是不要用皮質類固醇激素等藥物。外用藥的劑型以洗劑、霜劑為妥,盡量不用軟膏、糊膏類。治療期間,不要用油性化妝品,及含有粉質的化妝品如粉底霜等,以免堵塞毛孔加重病情。

 (4)環境 工作時,要盡可能避開接觸油脂、粉塵、煙霧、氯、溴、碘化物和其他刺激物。注意勞逸結合,不要長期精神緊張。活動性、炎症性痤瘡患者要少曬太陽,避免風沙。太冷太熱太潮濕的場所也對痤瘡不利。

 (5)習慣 講究個人衛生,頭髮、指甲要剪短,勤洗頭、洗手,衣帽、枕巾、面巾、面盆、梳子都要保持清潔。保持樂觀的精神狀態,保證每天8小時的睡眠,放鬆面部肌肉和給予皮膚自我修復的時間。

 1. SkinCares
 2. 香水
 3. 進口 精品

 Làm thế nào để ngăn ngừa mụn?


 (1) chế độ ăn uống ăn thực phẩm có chứa chất béo và đường và ít hăng thực phẩm, như hạt tiêu, hành, tỏi, vv. Cola, trà, cà phê, đồ uống có cồn, sò ốc thuỷ sản ăn ít hơn. Tốt nhất không hút thuốc. Điều trị thời kỳ của nhịn ăn trong ba tháng, một lượng nhỏ các thực phẩm sau khi điều trị cải thiện, quan sát các phản ứng.


 (2) sạch nước ấm và axit boric soaping khuôn mặt nhờn phần và một phần bị ảnh hưởng. Rửa số khuôn mặt của bạn nó không phải quá thường xuyên hoặc quá ít khi, theo để số tiền mặt dầu mỡ, rửa 2 ~ 3 trong một ngày. Nếu một pustule, hoặc u nang các thiệt hại, không quá khó khăn như vậy là không để phá vỡ trong khuôn mặt của giặt.


 (3) điều trị không sử dụng tay ép bóp mụn, mụn trứng cá có thể sử dụng kim tiêm. Vùng của vẻ đẹp trên bệnh viện tốt nhất hoặc điều trị của vẻ đẹp thẩm Mỹ viện, bác sĩ Mỹ phẩm hoạt động; quần áo ít hơn, thêm clo, brôm, iốt hợp chất không phải là quần áo dài, không phải là để sử dụng ma túy cho bên ngoài sử dụng, đặc biệt, không sử dụng steroid và ma túy khác. Đề công thức dược phẩm được sử dụng lotion và kem là hoàn thành, như xa càng tốt mà không có thuốc mỡ, dán lớp. Trong thời gian điều trị, làm không sử dụng Mỹ phẩm nhờn, và có bột Mỹ phẩm kem Foundation, để tránh nghẽn lỗ chân lông tăng tiến triển bệnh.


 (4) môi trường làm việc càng tốt để tránh tiếp xúc với dầu, bụi, khói, clorua, bromua, iốtua và chất kích thích khác. Kết hợp với phần còn lại tốt, không lâu dài căng thẳng. Hoạt động, viêm mụn trứng cá nhân ít hơn tránh trời Gió thổi bay cát. Quá lạnh địa điểm quá nóng quá ẩm ướt cũng là xấu cho những mụn trứng cá.


 (5) được sử dụng để chú ý đến vệ sinh cá nhân, tóc, móng tay cắt, dầu gội và xà phòng, bao gồm quần áo, gối khăn, khăn mặt, lưu vực và lược được giữ sạch sẽ. Tinh thần lạc quan để đảm bảo rằng giấc ngủ 8 giờ một ngày, thư giãn cơ bắp trên khuôn mặt và da chữa bệnh.

 

留言

秘密留言

No title

Sự hấp dẫn tình dục của mùi cơ thể "

Mỗi cơ thể mùi vốn có của sinh lý của nó, mùi thường không thể dễ dàng được mùi riêng của mình, chỉ có thể cảm thấy tài năng tiếp theo. Do sự khác biệt trong môi trường sống, nghề nghiệp, điều kiện làm việc, điều này vốn có sinh lý hơi thở, mùi thường nước ngoài để che đậy, tất nhiên, những mùi nước ngoài bằng cách rửa để loại bỏ, khôi phục lại con người đã được bầu không khí. Cô gái nép mình vào vòng tay của một người đàn ông, thường là một người đàn ông đó là việc theo đuổi của một cảm giác an toàn, trên thực tế, cảm xúc của nam giới trong các loại "nam tính" là một yếu tố quan trọng.

Đối với các cảm giác về mùi, nói chung, phụ nữ nhiều hơn nam giới nhạy cảm hơn, và sinh lý vốn có mùi cơ thể phụ nữ hơn nam giới mạnh mẽ, sức mạnh của sẽ thay đổi với những thay đổi của chu kỳ kinh nguyệt. Chúng ta thường kinh nghiệm này, đi bộ vào ban đêm, một cô gái trẻ vội vã từ mặt đi bộ, đi về phía tôi một hương thơm say, do đó bạn sẽ cảm thấy 1 không thể diễn tả cảm thấy tốt. Cảm giác này diễn ra trong những người yêu sẽ biến thành niềm vui niềm vui của một quan hệ tình dục, không có tình yêu nghi ngờ có một vai trò nhất định trong việc thúc đẩy. Bit người trẻ đã tả loại cảm giác: trong một con hẻm đèn đường màu đen, một người đàn ông vội vã ra khỏi tôi, tôi không thể nhìn thấy cô ấy (của ông) khuôn mặt, tôi không biết là nam hay nữ Tuy nhiên, tôi cảm thấy? một người phụ nữ duy nhất để một ấm áp thơm, nó mang lại cho tôi niềm vui lớn lao, vì vậy trong tâm trí của tôi, ngay lập tức xuất hiện của một hình ảnh cô gái xinh đẹp, ý tưởng không ... ", chúng ta có thể thấy, ngửi mong muốn có thể được kích thích mạnh như thế nào.

Tuy nhiên, mùi hôi sẽ trở thành một trở ngại cho tình yêu, nhưng cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống tình dục hôn nhân, hoặc thậm chí ức chế ham muốn tình dục để sản xuất.

Thời điểm khác nhau, chủng tộc khác nhau, cá nhân khác nhau cho các sở thích mùi khác nhau. Một số người giống như ánh sáng, thanh lịch, nó đã được thiên vị đối với phong phú, mạnh mẽ, thậm chí một số người thích mùi cơ thể, sự thỏa mãn tình dục từ ý thức của mùi, một số học giả đã gọi là tình yêu khứu giác. Hôm nay của châu Âu Hoa Kỳ người đàn ông và phụ nữ theo đuổi một mùi cơ thể tương tự, nhưng mùi hương musky mạnh mẽ hơn, họ nghĩ rằng mùi có đầy đủ các thành phần có thể làm cho ham muốn tình dục của họ tăng lên rất nhiều.


http://departmentnet.web.fc2.com/">http://departmentnet.web.fc2.com/