Làm thế nào để kiểm tra hiệu ứng trang điểm?

如何檢查化妝效果?

  美容化妝要一絲不苟。全面化妝完成後,要作全面、仔細、從局部到整體的檢查,看是否達到了化妝的目的,是否體現出了美容的效果。化妝效果的檢查主要從以下幾個方面入手:整體效果是否自然、真實、健康、協調,妝面是否乾淨、明亮、有生氣;眉、眼、唇的化妝是否左右一致,濃淡平衡,色彩適宜;眼睛的化妝效果如何,眼影色彩是否柔和,過渡是否自然;口紅是否規整,上唇和下唇嘴角是否相連,顏色和光澤是否自然;頰部胭脂用量是否合適,色彩是否自然柔和;妝面有無缺漏、碰壞或變形之處,一經發現,隨手補上、重畫或改好。

  1. http://www.elady.tw/beauty/
  2. http://www.angelfire.com/goth/skincare/
  3. http://cosmeticorg.tripod.com/
  4. http://www.elady.tw/perfumes/
  5. http://perfumesorg.web.fc2.com/
  6. http://perfumes.blog.tianya.cn/
  7. http://www.angelfire.com/punk/cosmetic/

 Làm thế nào để kiểm tra hiệu ứng trang điểm?


  Vẻ đẹp được tỉ mỉ. Đầy đủ trang điểm hoàn tất, tiến hành một toàn diện, một cách cẩn thận, từ các địa phương cho việc xem xét tổng thể, cho dù để đạt được mục đích của Mỹ phẩm, phản ánh vẻ đẹp của các hiệu ứng. Hiệu ứng trang điểm của kiểm tra chi tiết theo một vài khía cạnh bắt đầu với: hiệu quả tổng thể là tự nhiên, và real, và sức khỏe và sự phối hợp, trang điểm bề mặt là sạch và tươi sáng, và đã tức giận; lông mày, và mắt, và môi của trang điểm là xung quanh sự cân bằng phù hợp, bias, màu sắc phù hợp; mắt trang điểm có hiệu lực như thế nào, mắt màu shadow mềm, quá trình chuyển đổi tự nhiên; son môi là cấu trúc, Shang môi và thấp hơn môi miệng được kết nối với, màu sắc và bóng tự nhiên; vòm vùng Rouge liều là thích hợp, màu là tự nhiên mềm; trang điểm bề mặt không có những khoảng trống, và cảm ứng xấu hoặc biến dạng của vùng, Sau khi phát hiện ra, đóng lên, và Seton hay thay đổi cho tốt hơn.

 

http://blog.xuite.net/wholesale.gifts/twblog

留言

秘密留言

No title

Sự thỏa mãn tình dục, mục tiêu tương tự

đã được tìm thấy nhiều loài động vật, côn trùng dựa trên một mùi đặc biệt để thu hút người khác giới và điều chỉnh mùa giao phối. Xạ hương, cầy hương là một gia vị nổi tiếng, gần như tất cả các mùi thơm lãng mạn, sóng ham muốn phải có thành phần của nước hoa. Cả hai loại gia vị được bắt nguồn từ con hươu xạ hương và cầy hương, vai trò chính của họ là để thu hút bạn tình nữ. Kỹ thuật sinh học hiện đại để sử dụng một mùi đặc biệt để thu hút một cách để bẫy và tiêu diệt nhiều loại côn trùng hại, nhưng cũng đạt được những kết quả phấn khởi trong nghiên cứu sinh học vào mùi hương giới lên cao. Nếu một người vài ngày không tắm trong mùa hè nóng bức, mùi cơ thể luôn luôn là khó chịu, thậm chí có thể làm cho hầu hết những người xung quanh, bao gồm cả tự-mệt mỏi. Nhưng con người cũng mục tiêu tương tự như trong sự thỏa mãn tình dục khi sinh học hiện tượng. Cẩn thận quan sát sẽ tìm thấy xung quanh, nhiều người đổ mồ hôi, mùi mạnh mẽ của rằng người đó lãnh đạm chặt chẽ nép mình với nhau, một số thậm chí tham lam hút mùi, trong đó ngoài tâm lý và tình cảm Ngoài ra hài hòa với các yếu tố hoàn toàn sinh học cũng đóng một vai trò tuyệt vời. Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng cơ thể con người có một mùi đặc biệt, sự thay đổi mùi hôi trong các tình huống khác nhau và kịch bản. Người đàn ông tình yêu phụ nữ sẽ rất cụ thể để đánh hơi mùi đặc biệt này, và mùi làm mới, làm dấy lên một sự dịu dàng vô hạn, họ sẽ dễ dàng phân biệt riêng của họ trong một số lượng lớn các mùi hôi, đặc biệt, độc quyền, những người khác dường như là "đánh hơi" được mùi. Tình dục thỏa mãn, mục tiêu tương tự như giới tính của một ý nghĩa sâu sắc. Cả hai vợ chồng để duy trì sức khỏe tốt, để tạo ra một bầu không khí mùi dễ chịu hơn trong mùi độc đáo của riêng mình, không có nghi ngờ đó là OK để tận hưởng một mức độ cao hơn của cuộc sống.


 

http://ks.cn.yahoo.com/user/17858537/">http://ks.cn.yahoo.com/user/17858537/