Nước hoa mỹ phẩm Makeup bán buôn sản phẩm chăm sóc sắc đẹpLung Jyi is a Taiwan based distributor of wholesaling top brand cosmetics, fragrances & gift sets to trade & export to specialty stores, superstores or retail stores. We are dedicated in providing you with a wide selection of genuine brand names from every corner of the world. Our company offers a complete range of the most up-scale and cutting edge products, which includes perfume fragrances, men’s perfumewomen’s perfumemini perfume, skin care, cosmetic, color cosmetics, perfume gift sets, skin care gift sets, cosmetic gif sets, hair care, styling products, body care, bath and body accessories, makeup accessories, color cosmetics accessories, fashion decorations, gift sets, fancy products, Japanese fancy products etc.  


Export/ Wholesale Business


Based on different channels, our customers could be divided into two categories, physical (traditional) and virtual (newly) channel. The traditional channel consists of trader, wholesaler, skin, body and hair care’s original installation import, franchise store, chain store, decoration corporation, gift corporation, department store, distributor and direct sale. In the other hand, the virtual channel is through wholesaling to the online shopping mall.


Basically, two kinds of our key customers are other smaller wholesalers and physical stores. And due to different trading volumes, trading figures or the long-term cooperation relationships, the wholesale price would be different in those two kinds of customers.


     Our products come from creditworthy manufactures, agents or trading partners in order to ensure the product quality and avoid fakes. The bestselling high-quality products and the competitive price are our characteristics; therefore, welcome fraternity or all trades and professions to be our customers or give us some advices. Thank you!


Please call our office number for further information.       E.Mail


Tel: 886-6-2820480 , 2822432 , 2833368 


Fax: 886-6-2520390, 2828429


http://gb.perfume.com.tw/english/


 
Phổi Jyi là nhà phân phối Đài Loan dựa của wholesaling Mỹ phẩm thương hiệu hàng đầu, nước Hoa & quà tặng bộ thương mại & xuất khẩu vào cửa hàng đặc sản, superstores hoặc cửa hàng bán lẻ. Chúng tôi đang tận tâm trong việc cung cấp bạn với một lựa chọn rộng các chính hãng thương hiệu từ mọi góc của thế giới. Công ty chúng tôi cung cấp một phạm vi toàn bộ các hầu hết lên quy mô và cắt cạnh sản phẩm, bao gồm nước hoa nước hoa, nước hoa của đàn ông perfume、women perfume、mini, chăm sóc da, Mỹ phẩm, màu sắc Mỹ phẩm, nước hoa món quà bộ, da chăm sóc món quà bộ, Mỹ phẩm gif bộ, chăm sóc tóc, kiểu dáng sản phẩm, chăm sóc cơ thể, tắm và cơ thể phụ kiện, phụ kiện trang điểm, màu sắc Mỹ phẩm phụ kiện, thời trang đồ trang trí, quà tặng bộ, sản phẩm ưa thích, tiếng Nhật ưa thích sản phẩm vv.


Xuất khẩu / hàng bán doanh nghiệp


Dựa trên các kênh khác nhau, khách hàng có thể được chia thành hai loại, vật lý (truyền thống) và ảo kênh (mới). Các kênh truyền thống bao gồm các nhà kinh doanh, bán sỉ, da, cơ thể và tóc chăm sóc ban đầu cài đặt chuyển nhập, cửa hàng nhượng quyền thương mại, chuỗi cửa hàng, công ty cổ phần trang trí, tổng công ty quà tặng, cửa hàng bách, nhà phân phối và trực tiếp bán. Mặt khác, các kênh ảo là thông qua wholesaling đến trung tâm mua sắm trực tuyến.


Về cơ bản, hai loại các khách hàng quan trọng là bán buôn nhỏ hơn và các cửa hàng vật lý khác. Và nhờ khác nhau tập kinh doanh, kinh doanh số liệu hoặc các mối quan hệ hợp tác dài hạn, giá bán buôn sẽ khác nhau trong những hai loại khách hàng.


Các sản phẩm của chúng tôi đến từ các nhà sản xuất creditworthy, các đại lý hoặc đối tác thương mại để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tránh fakes. Sản phẩm bán chạy nhất chất lượng cao và giá cả cạnh tranh là đặc điểm của chúng tôi; Vì vậy, Chào mừng fraternity hoặc tất cả các ngành nghề và ngành nghề là khách hàng hoặc cung cấp cho chúng tôi một số lời khuyên. Cảm ơn bạn!


Xin gọi số văn phòng của chúng tôi để biết thêm thông tin. E.Mail


Điện thoại: 886-6-2820480, 2822432, 2833368


Fax: 886-6-2520390, 2828429 

留言

秘密留言

No title

Nước hoa thể hiện sự nhiệt tình và vui vẻ của bạn

Một số người nói "Scent of a Woman", không có mùi thơm và một phụ nữ, giống như một bông hoa không có mùi thơm hoa, hoa nhựa. Có thể nhìn thấy, nước hoa và phụ nữ một mối quan hệ chặt chẽ.

Cấp độ khác nhau, tính khí khác nhau, yêu thương những người khác nhau, do đặc tính khác nhau của họ, ủng hộ của một mùi thơm hương vị đặc biệt. vậy, phụ nữ trong sự lựa chọn của mùi thơm để thêm vào nét duyên dáng của họ, cũng là để giới thiệu niềm đam mê và niềm vui của bạn.

Đi người phụ nữ:

Sự nhiệt tình cho một động thái tốt, hành động nhanh chóng, hiệu quả sử dụng cân, và nhiều hơn nữa trong tình yêu với giấc mơ hương thơm mùi hương có chứa cây có múi Avon Yi đi hạt nước hoa màu xanh lá cây có những hạt nước hoa, ánh sáng cam quýt hương thơm làm cho bạn nhớ rằng thanh niên sôi động.

Sống nội tâm người phụ nữ:

Sự im lặng ít nói, việc theo đuổi sự tự biểu hiện của nhân cách tự do hóa. Ưu đãi đối với một hương thơm bí ẩn phương Đông cao quý, Avon chi hương vị Hàn Quốc không trang trí, Blue Diamond Trực Tuyến hạt nước hoa, kết hợp giữa hoa và xạ hương, từ rất ít cho thấy sự quyến rũ nhút nhát.

Tình cảm người phụ nữ:

Tình cảm, lòng trắc ẩn sâu nhiệt của họ trong việc theo đuổi tính mới, là một yêu thời trang. Yêu hương thơm của hoa trái cây, theo xu hướng thời trang mới nhất của Avon Meng nước hoa, làm cho Splendour cảm ứng thanh lịch của bạn để truyền tải một mơ màng tươi và liên tục thay đổi.

Ý chí mạnh mẽ người phụ nữ:

Yêu thích theo đuổi chất lượng cuộc sống vui vẻ, thanh lịch, tinh tế và hoàn hảo các lĩnh vực tinh chế nước hoa nghệ thuật, Avon Blue Dream nhỏ nước hoa, hương gỗ đàn hương có chứa yên tĩnh, do đó, ý chí mạnh mẽ Yu đáng kể phong cách thanh lịch.


http://ks.cn.yahoo.com/user/17859377/">http://ks.cn.yahoo.com/user/17859377/