Làm thế nào để giữ cho các hiệu ứng trang điểm?

如何保持化妝效果?

  化好的妝面,很容易被外界的環境損壞,因此,隨時補妝對保持妝面的完整是非常必要的。及時補妝要注意以下幾個方面:隨身備帶吸面油紙,方便迅速去除分泌的面油;若沒有帶眼線筆,可用濕掃子蘸眼影粉來替代;噴射礦泉水在面上,再用面紙吸乾,可代替爽膚水;要使化妝保持更長久,可用潤膚膏搽在乾燥處,油脂分泌特多處則應搽爽膚品;搽唇膏要省時而效果好,可先用自然色唇膏搽上唇,然後再用同色唇筆描出唇型,最後才搽上配襯衣服的顏色唇膏;在眼化妝之前,先在眼下撲一層粉,眼部化妝的粉屑跌到眼下,只要用掃子一掃便成,不會弄污臉及所有化妝了。
http://www.elady.tw/gift/

 Làm thế nào để giữ cho các hiệu ứng trang điểm?


  Trang điểm tốt, nó rất dễ dàng để là thiệt hại môi trường thế giới bên ngoài, do đó, tại bất kỳ thời điểm nào sửa chữa trang điểm là rất cần thiết để duy trì sự toàn vẹn của trang điểm. Trang điểm bổ sung kịp thời để lưu ý sau một vài khía cạnh: thực hiện chuẩn bị với hút bề mặt dầu-giấy, thuận tiện nhanh chóng loại bỏ tiết của bề mặt dầu; nếu không với eyeliner bút, có sẵn Dry quét con nhúng eye shadow bột để thay thế; máy bay phản lực nước khoáng trong Shang bề mặt, sau đó với bề mặt giấy hút khô, có thể thay vì nước mát da; để làm cho trang điểm giữ bộ dài, sẵn sàng chạy da kem liniment trong sấy Department, dầu tiết đặc biệt hơn là nên sản phẩm mát da liniment; liniment son sang tỉnh mỗi bây giờ và sau đó có hiệu lực tốt, có thể đầu tiên với màu sắc tự nhiên son môi liniment Shang môi, rồi sau đó với với màu môi bút thì ra môi loại, cuối cùng chỉ liniment phân phối thương xếp quần áo màu son môi Trước mắt make-up, lần đầu tiên trong một lớp bột bashing hiện nay, mắt trang điểm bột bụi rơi để bây giờ, chỉ cần quét quét đi trở, không bẩn khuôn mặt và tất cả các trang điểm.

 

http://www.perfume.com.tw/gifts/

留言

秘密留言

No title

Làm thế nào để thực hiện việc duy trì tay?

Để làm cho bàn tay phát triển mềm mại, đẹp và linh hoạt, cần thiết để thực hiện bảo trì cẩn thận. Bảo trì của bàn tay để làm các khía cạnh sau:

Tốt nhất để rửa tay với nước ấm xà phòng, tôi không sử dụng xà phòng để rửa tay của họ ngay lập tức sau khi sử dụng đặc biệt tay kem kem tay, trong tay của bạn để tạo thành 1 lớp mỏng của bộ phim, đóng 1 vai trò bảo vệ của bàn tay, bàn tay từ nước kích thích bụi bẩn bên ngoài. Số dơ bẩn, đeo găng tay. Sau khi hoàn thành việc nhà, rửa bằng giấm hoặc xử lý chanh, bỏ da nhu cầu vitamin và chất béo dinh dưỡng. Sau khi tắm trước khi đi ngủ, hai bàn tay nên được nhiều hơn so với sơn trên một số dầu của sữa, cẩn thận massage, bạn có thể giữ cho làn da mịn màng.

Nước ấm thường được sử dụng ngâm bàn tay của bạn khá tốt. Tinh bột trong nước và thêm một chút tốt hơn. Cộng với một loạt các loại nước ép trái cây trong nước, ngâm 10 để 15 phút này, chất lỏng, kem khô đúc, tay đặc biệt thô, rửa tay trước khi đi ngủ, sơn với kem tay, đặt trên găng tay để ngủ, sáng hôm sau, bàn tay sẽ trở nên trơn tru hơn bao giờ hết, tay trục trặc thô nguyên liệu, có thể được sử dụng đồ cắt móng tay sẽ trục trặc một ngón tay cắt trong dầu ô liu ấm để ngâm trong một thời gian, hiệu quả sẽ được nhiều hơn tốt hơn.


http://bbs.yahoo.cn/u.php?uid=3382433">http://bbs.yahoo.cn/u.php?uid=3382433


No title


Làm thế nào James mắt bóng tối?


  Đôi mắt, tốt nhất hiển thị biểu thức và vẻ đẹp và trang điểm mắt của một người là một phần quan trọng nhất của các trang điểm. Mắt Mỹ phẩm, được gọi là mắt shadow.


  Bóng tối màu, màu sắc tươi sáng, giọng màu mắt shadow có thể được chia thành ba loại. Màu Shadow là hội tụ màu, tráng trong hy vọng au của địa phương hoặc là hẹp của nên có bóng của các bộ phận, màu này tổng hợp bao gồm tối màu xám và màu nâu sẫm; màu sắc tươi sáng, cũng làm nổi bật màu, bọc trong hy vọng cao, và là rộng của địa phương, tươi sáng, màu sắc chung là màu trắng, màu be, và tro trắng, và màu trắng và với Pearly ánh sáng hồng; nhấn mạnh màu sắc có thể là bất kỳ màu nào, nhiệm vụ của nó thực sự là biểu hiện rõ ràng của riêng của có nghĩa là, thu hút mọi người quan tâm. Khi bạn chọn màu sắc giọng, có tính đến màu sắc riêng của họ trang phục và môi phối hợp với nó. Ví dụ, màu xanh, màu nâu và xám, có xu hướng cho cảm giác đẹp và phong cách; màu tím có vẻ khiêm tốn, thanh lịch; màu hồng có thể thêm duyên dáng ân tím cho sự quyến rũ trưởng thành; màu xanh lá cây cho phép tăng đến một cảm giác của tạo ra một màu sắc kim loại thường được sử dụng trên sân khấu.


  Eye shadow là một tiêu chuẩn của Mỹ phẩm, cũng là một phần chính của các trang điểm sự khác biệt. Bởi SUMI bóng mắt có thể được điều chỉnh và nhấn mạnh lồi cấu trúc của mắt, lông mày khoảng cách, cách điều chỉnh hình dạng mắt điều chỉnh. Trong khi hiệu suất đặc tính của trang điểm, làm cho mắt xuất hiện duyên dáng. James eye shadow lưu ý sau điểm số
  Phương pháp lớp phủ của mắt shadows thường sơn bóng mắt có hai phương pháp