Làm thế nào là kiểu tóc, kiểu tóc được đặc trưng bởi những gì?

怎樣做髮型,各種髮型的特點是什麼?

 長直髮和捲髮 適合身材高一些的女性,這種髮型深受女性喜愛,突出了女性的風度,增加了整體美感。優美的捲髮又能充分展示女性特有的氣質,並能遮蓋臉部不足之處,也可以根據各人需要做束髮、辮發、盤發,塑造出各種髮型。

 中長直髮和捲髮 頭髮進行有層次的修剪,顯得自然而不拘束,有輕柔感,又可以彌補臉型不足。中長直髮可以彌補方臉型的缺陷,將臉的兩側頭髮覆蓋顴骨線,產生一種窄的效果。直髮分層次髮型設計,配以輕飄纖細髮梢,給人以十分柔和灑脫的感覺,也可以根據顧客發質和臉型的不同設計各種中長髮型。

 短直髮和捲髮 這類髮型很受青年女性和職業女性的青睞。短髮最大的特點就是它易於梳理,即隨意用手指翻撥,也能做出自然大方的髮型。短髮型變化繁多,既可修剪成直髮型或修剪成參差不齊,不同層次髮型,也可以燙髮後修剪各種短式髮型,這種超短修剪後的髮型,頗具現代女性超前風度。但是,短髮修剪更應注意髮型與臉型相配。

 Làm thế nào là kiểu tóc, kiểu tóc được đặc trưng bởi những gì?


 Tóc thẳng dài và nhọn tóc cho phụ nữ cao, phong cách này bởi yêu của phụ nữ thích, với phong thái tỷ, tăng thẩm mỹ chung. Đẹp curls và duy nhất để hoàn toàn hiển thị chất lượng tốt tỷ, thiếu sót và nằm trên một mặt, hoặc dưới mỗi hairdo, braided tóc, tóc cần phải được thực hiện, vẽ chân dung của một loạt các kiểu tóc.


 Mức độ dài thẳng tóc và tóc quăn tỉa, trông tự nhiên và không ràng buộc, có một cảm giác của ánh sáng, mà còn để làm cho bộ mặt ít hơn. Tóc dài thẳng có thể làm tăng các khuyết tật của khuôn mặt, mái tóc nằm trên má dòng ở hai bên của khuôn mặt của mình, sản xuất một kết quả thu hẹp. Tóc thẳng lớp thiết kế, với một trọng lượng nhẹ, mỏng tóc, cung cấp cho một cảm giác rất mềm miễn phí, hoặc theo điều mái tóc của khách hàng và thiết kế khác nhau mặt trong tóc dài khác nhau.


 Tóc thẳng ngắn và mái tóc quăn kiểu tóc như vậy là phổ biến với phụ nữ trẻ và chuyên nghiệp phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Tóc ngắn phim hay nhất là nó dễ dàng để chải, có nghĩa là, tự ý lật, cũng có thể làm cho kiểu tóc lòng hảo tâm tự nhiên. Thay đổi kiểu tóc ngắn rất nhiều, có thể cắt tóc thẳng hoặc cắt không đồng đều, tóc ở các cấp độ khác nhau, cũng có thể được tỉa sau khi perm-ngắn tóc, kiểu siêu người tóc ngắn tỉa, người phụ nữ hiện đại trước của ân sủng này. Tuy nhiên, ngắn tóc cắt nên chú ý nhiều hơn để phù hợp với kiểu tóc và đối mặt với hình dạng.

 

http://www.elady.tw/works/

留言

秘密留言

No title

Làm thế nào để giữ cho các hiệu ứng make-up?

Trang điểm tốt rất dễ dàng bị phá hoại bởi môi trường bên ngoài, do đó sẵn sàng cho trang điểm là rất cần thiết để duy trì tính toàn vẹn của trang điểm. Trang điểm nên chú trọng đến các khía cạnh sau đây: người chơi chuẩn bị với 1 bề mặt hút của giấy không thấm mơ 1 cách kịp thời để tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ nhanh chóng của dầu bề mặt tiết ra, nếu không phải bằng bút chì, có thể được sử dụng ẩm ướt sâu rộng sub-nhúng trong bột bóng mắt để thay thế; phun nước khoáng sản trên bề mặt, và sau đó , mút, có thể thay thế mực, make-up sơn thậm chí còn có sẵn kem dưỡng ẩm ở nơi khô, dầu tiết, đặc biệt là nhiều nên sơn các sản phẩm săn chắc da, sơn son môi hiệu quả tiết kiệm thời gian thể đặt trên một số dưỡng môi của 1 màu sắc tự nhiên, sau đó các màu sắc cùng một môi lót phân định môi, cuối cùng đặt trên các quần áo trang phục màu sắc của son môi, một lớp bột trong mắt make-up trước khi các rung động 1 giờ, mắt trang điểm Fenxie giảm tại với trẻ em quét cuốn trôi khi họ sẽ không được mặt tất cả các make-up.

 

http://ks.cn.yahoo.com/user/17856582/">http://ks.cn.yahoo.com/user/17856582/

No title


Làm thế nào để chọn son môi màu?


 Son môi trong việc lựa chọn màu sắc trong các make-up là rất quan trọng, phải đưa vào tài khoản nhiều yếu tố, chẳng hạn như những dịp theo mùa, chọn quần áo và màu sắc cá nhân vv.


 Mùa xuân của son môi màu sắc tốt nhất kết hợp với Yu tự nhiên cảnh, cô gái có màu da cam, phụ nữ trung niên là phải với có thể đặt ra các thanh lịch trưởng thành charms của Hoa hồng đỏ, và San hô đỏ; mùa hè tốt nhất lựa chọn ánh sáng hồng và các có bóng của son môi, để mọi người đầy sức sống của cảm giác sẽ; mùa thu, cho hiệu suất tỷ mềm của màu sắc có sẵn sáng của màu da cam; mùa đông của trang điểm nên là rõ ràng June sắc nét, sẵn sàng tối nâu Son, nhấn mạnh môi của stereoscopic có hiệu lực.


 Những dịp tham gia vào quan trọng tiệc Shi, tốt nhất chọn vẻ là trưởng thành ổn định của son môi màu, có thể đầu tiên với nền tảng hơi trá gốc của môi màu, sau đó thành tro Brown của cây son cho nền, sau đó tráng Shang một lớp lớn màu đỏ son, theo như có thể tránh bằng cách sử dụng có bóng nhẹ lớp son môi, như vậy là không để cho người khác để lại hư của Ấn tượng; ứng cử viên phỏng vấn Shi, để làm cho riêng hình là nghiêm túc Phong Nha, và và có ý nghĩa, không nên mặc quần áo của quá tuyệt đẹp, son môi màu hồng loạt cho tốt hơn, sau đó smudge xám bóng mắt loạt, phải sẽ có tốt của danh tiếng Để hoạt động ngoài trời, nên với Pearl sở son môi, hiện không có sẵn có bóng của son môi, chỉ có thể phản ánh sinh động sinh động, và sự giàu có để sức sống của tộc bề mặt tính năng; tham gia trong điệu nhảy disco, smudge son môi màu sắc tốt nhất có một ấm tự do tính năng, chẳng hạn hoa hồng đỏ son, sau đó tráng Pearly son môi, cũng có thể sau đó cộng với thuốc nhuộm vàng bột; và tuổi lớn hơn trưởng lão đã gặp Shi, để lưu ý đặc biệt môi của trang điểm, vì họ nhất lưu ý nữ số môi, sau đó nếu sử dụng màu hồng và son môi màu sắc San hô là nhất thu hồi những người như của Để gặp gỡ với bạn bè để hiển thị cho bạn cảm thấy trong hương vị tốt, son môi với James khi James bóng son môi, áp lực nhẹ với một khăn giấy và sau đó nhẹ tráng trà đỏ son môi và phác thảo chụp hình dạng cong; bên, nếu họ muốn của họ tuyệt đẹp, cho một cảm giác ấm áp, nó là cần thiết để chọn son môi màu hồng, trung cấp lớp phủ của bóng cây son với vàng bột.


 Quần áo mặc quần áo màu đen Shi, tập trung đặc biệt trên khuôn mặt của trang điểm, nên lựa chọn màu hồng hay Hoa hồng đỏ son, có thể tốt hơn của đặt ra trong tuyệt đẹp nổi bật trong và trưởng thành có hiệu lực; mặc quần áo trắng, chọn tro Brown của son môi, là so sánh trưởng thành và ổn định, nếu chọn màu hồng son môi, là thanh lịch, phong phú mạnh mẽ của thanh niên hơi thở; mặc quần áo màu đỏ, phù hợp nhất với sắc thái của son môi, hoặc lựa chọn màu hồng son môi, không thể lựa chọn màu tím vùng son; mặc màu tím quần áo, nên chọn với sắc thái của son môi, bogey với vùng màu đỏ son môi.


 Áp màu da trắng người trên bất kỳ một màu son môi dụng, tuy nhiên tốt nhất cho mềm của sáng sắc thái chủ yếu là, nếu không sẽ vì son môi màu sắc và màu sắc tương phản lớn hơn và quá bắt mắt; màu đen một phần của người dân đối với tối màu đỏ, và màu đỏ nâu, tươi sáng của bộ cuối của màu sắc, màu cũng để hơi sâu một số, nếu không thì không đủ để nổi bật; màu yellowed của người dân, theo như có thể tránh bằng cách sử dụng màu vàng loạt son môi, nhất nên là lựa chọn màu đỏ vùng hoặc màu hồng vùng son môi, có thể tăng lên môi và mặt tươi sáng của.


 Môi trên môi không làm việc hoàn hảo trên màu son môi của bạn để bù đắp. Nếu môi có vẻ một số "để gói ngày", có thể lựa chọn cùng một sắc thái của sắc thái hai loài màu của son môi, Shang môi tráng có mở rộng ý thức của ánh sáng, môi dưới tráng đã co lại cảm giác tối; nếu Shang môi dày, và dưới môi mỏng, cũng có thể sử dụng phương pháp này, nhưng thương môi mạ màu sâu của, upper lip bọc nhựa màu nông; nếu môi loại hơn lồi, cũng so sánh dày, có thể với màu sắc hơn sâu hoặc mềm là của son môi, sẽ những người khác của sự chú ý sang khác đẹp của địa phương; nếu đôi môi có mỏng của người dân, không áp dụng kết hợp có sâu của màu sắc, và nên sử dụng sáng sáng màu, Hãy môi nhìn plump.