Làm thế nào để ngăn ngừa mụn?

如何防治粉刺?

 (1)飲食 少吃含脂肪多的食物及糖類,少吃刺激性食物,如辣椒、蔥、蒜等。可樂、茶、咖啡、含酒精飲料,水生貝殼類也要少吃。最好不吸煙。治療期禁食三個月,治療好轉後少量食用,觀察反應。

 (2)清潔 常用溫熱水和硼酸皂洗患處和面部油膩多的部位。洗臉次數既不能太勤也不能太少,根據面部出油脂的多少,一日洗2~3次。如果膿包多、大或有囊腫損害,洗臉時不可太使勁以免弄破。

 (3)治療 不要用手擠捏粉刺,可以使用痤瘡針壓出。最好上醫院美容科或治療美容院,由美容醫師操作;少服,更不宜長期服氯、溴、碘類化合物,不要擅自使用外用藥物,尤其是不要用皮質類固醇激素等藥物。外用藥的劑型以洗劑、霜劑為妥,盡量不用軟膏、糊膏類。治療期間,不要用油性化妝品,及含有粉質的化妝品如粉底霜等,以免堵塞毛孔加重病情。

 (4)環境 工作時,要盡可能避開接觸油脂、粉塵、煙霧、氯、溴、碘化物和其他刺激物。注意勞逸結合,不要長期精神緊張。活動性、炎症性痤瘡患者要少曬太陽,避免風沙。太冷太熱太潮濕的場所也對痤瘡不利。

 (5)習慣 講究個人衛生,頭髮、指甲要剪短,勤洗頭、洗手,衣帽、枕巾、面巾、面盆、梳子都要保持清潔。保持樂觀的精神狀態,保證每天8小時的睡眠,放鬆面部肌肉和給予皮膚自我修復的時間。

 1. SkinCares
 2. 香水
 3. 進口 精品

 Làm thế nào để ngăn ngừa mụn?


 (1) chế độ ăn uống ăn thực phẩm có chứa chất béo và đường và ít hăng thực phẩm, như hạt tiêu, hành, tỏi, vv. Cola, trà, cà phê, đồ uống có cồn, sò ốc thuỷ sản ăn ít hơn. Tốt nhất không hút thuốc. Điều trị thời kỳ của nhịn ăn trong ba tháng, một lượng nhỏ các thực phẩm sau khi điều trị cải thiện, quan sát các phản ứng.


 (2) sạch nước ấm và axit boric soaping khuôn mặt nhờn phần và một phần bị ảnh hưởng. Rửa số khuôn mặt của bạn nó không phải quá thường xuyên hoặc quá ít khi, theo để số tiền mặt dầu mỡ, rửa 2 ~ 3 trong một ngày. Nếu một pustule, hoặc u nang các thiệt hại, không quá khó khăn như vậy là không để phá vỡ trong khuôn mặt của giặt.


 (3) điều trị không sử dụng tay ép bóp mụn, mụn trứng cá có thể sử dụng kim tiêm. Vùng của vẻ đẹp trên bệnh viện tốt nhất hoặc điều trị của vẻ đẹp thẩm Mỹ viện, bác sĩ Mỹ phẩm hoạt động; quần áo ít hơn, thêm clo, brôm, iốt hợp chất không phải là quần áo dài, không phải là để sử dụng ma túy cho bên ngoài sử dụng, đặc biệt, không sử dụng steroid và ma túy khác. Đề công thức dược phẩm được sử dụng lotion và kem là hoàn thành, như xa càng tốt mà không có thuốc mỡ, dán lớp. Trong thời gian điều trị, làm không sử dụng Mỹ phẩm nhờn, và có bột Mỹ phẩm kem Foundation, để tránh nghẽn lỗ chân lông tăng tiến triển bệnh.


 (4) môi trường làm việc càng tốt để tránh tiếp xúc với dầu, bụi, khói, clorua, bromua, iốtua và chất kích thích khác. Kết hợp với phần còn lại tốt, không lâu dài căng thẳng. Hoạt động, viêm mụn trứng cá nhân ít hơn tránh trời Gió thổi bay cát. Quá lạnh địa điểm quá nóng quá ẩm ướt cũng là xấu cho những mụn trứng cá.


 (5) được sử dụng để chú ý đến vệ sinh cá nhân, tóc, móng tay cắt, dầu gội và xà phòng, bao gồm quần áo, gối khăn, khăn mặt, lưu vực và lược được giữ sạch sẽ. Tinh thần lạc quan để đảm bảo rằng giấc ngủ 8 giờ một ngày, thư giãn cơ bắp trên khuôn mặt và da chữa bệnh.